Rửa tay khô tràm trà có gì khác biệt?

0
311

Thời gian kháng khuẩn, virus tới 2h.

Khác với sát khuẩn tay bằng cồn 70 độ. Tác dụng sẽ hết ngay sau khoảng 5 phút khi cồn bay hơi hết. Rửa tay tràm trà được thiết kế với 5% tinh dầu pha trong cồn 70 độ với chất hoạt động bề mặt hữu cơ non ion decyl glucoside giúp tăng cường khả năng diệt khuẩn, virus và giữ lại tinh dầu trên tay kéo dài 2h. Do vậy không cần phải xoa liên tục khi tiếp xúc với người hay đồ vật mới.

 

Diệt khuẩn, virus với tinh dầu thiên nhiên, trung tính.

Không dùng hoá chất có tính kiềm hay axit diệt khuẩn nên rửa tay nhiều lần cũng không thấy ngứa, không gây viêm da.

Dùng được cho cả người có tiền sử viêm da cơ địa và da trẻ sơ sinh.

Nguyên liệu pha chế an toàn sức khoẻ nên sau khi rửa tay có thể cầm nắm thức ăn, hoa quả không gây độc hại, ảnh hưởng đến sức khoẻ.

 

Ứng dụng mở rộng

– Xoa khẩu trang đeo cắt cơn viêm mũi dị ứng.

– Xoa làm dịu vết muỗi đốt, vết mẩn ngứa khi đi dã ngoại gawpn dị nguyên gây mẩn ngứa.

– Làm sạch màn hình điện thoại, laptop, vết băng keo dính.

– Xoa bóp cơ khi nhức mỏi.

#nước_rửa_tay_khô_tràm_trà

 

https://lamha.com.vn/lam-sach-nha-cua/nuoc-rua-tay-diet-khuan