Beef steak thơm hương #HƯƠNG_THẢO

0
1453

Beef steak thơm hương #HƯƠNG_THẢO
‍♀️Những ngày cuối tuần đã tới rồi, bạn muốn mời anh ấy một bữa ăn ấm cúng theo phong cách Âu sang trọng? Hãy làm ngay món Steak bò thơm lừng hương #HƯƠNG_THẢO nhé! Đảm bảo chàng sẽ ngây ngất với vị ngon nhà làm đó.
‍♀️Cùng #Tinh_Dầu_Lam_Hà tìm hiểu công thức chế biến món ăn này nhé:
☘️Chuẩn bị:
– Thăn nội bò Úc: 500 grs
– Khoai tây 4 củ
– Dầu oliu, bơ
– Cà rốt 2 củ
– Hành tây 1 củ
– Tinh dầu hương thảo: 3 giọt
– Tiêu, một ít rượu vang
– Mù tạt vàng
☘️Thực hiện:
Hành tây, cà rốt và khoai tây rửa sạch bỏ vỏ. Khoai tây cắt khối vuông, cà rốt cắt miếng dài chừng 3-5cm, hành tây thái sợi. Trộn tất cả lại vào một tô lớn, thêm muối và tiêu. Tùy khẩu vị mỗi người mà nêm cho thích hợp.
Thịt bò thấm khô hai mặt, phủ một lớp dầu oliu hoặc bơ, ướp với tiêu, muối, rượu vang và #tinh_dầu_hương_thảo, nhớ phết hỗn hợp này lên đều 2 mặt của thịt bò.
– Đun nóng chảo cho dầu và thịt bò vào áp chảo. Nên để lửa vừa để thịt bò chín đều.
– Thêm bơ, tỏ,lật lại áp chảo một lần nữa. Nghiêng chảo để rưới bơ lên miếng thịt. Bắt đầu kiểm tra nhiệt độ bên trong của thịt nướng tại thời điểm nấu chín tổng cộng khoảng 6 phút hoặc tùy theo sở thích chín vừa, chín tái của bạn.
-Tiếp đó cho khoai tây, cà rốt và hành tây vào chảo, xào đến khi chín thì lại bỏ thịt bò vào.
– Chiên thêm một lúc cho rau củ thấm thì tắt bếp, dọn ra dĩa, rưới mù tạt vàng lên trên rồi thưởng thức.
————————–
Giá: 85k/10ml
‍♀️Mời bạn xem thêm thông tin trên website: www.lamha.com.vn