Cty Lam Hà nâng cấp xưởng sản xuất lên cấp B phòng sạch vô khuẩn

0
231

Để tinh dầu và các chế phẩm đến với khách hàng một cách TINH TÚY – VỮNG BỀN, theo đúng tinh thần ” Dành tất cả tình yêu đầu tiên cho phụ nữ và trẻ thơ” Lam Hà đã đầu tư nâng cấp xưởng sản xuất lên cấp phòng sạch vô khuẩn.

Với điều kiện sản xuất trong môi trường kiểm soát nhiệt độ, áp lực dương, màng lọc vi khuẩn, khí lọc tuần hoàn, phân chu trình đường đi từ nguyên liệu đến thành phẩm theo 1 chiều. Vệ sinh và trang phục cá nhân, bảo hộ lao động đúng tiêu chuẩn.

Làm việc trong không khí điều hòa 24 độ C để công nhân có thể thoải mái mặc đồng phục và không bị nóng toát mồ hôi dẫn đến gây mất vệ sinh và mệt mỏi dẫn đến những sai sót khi làm việc.

Trong điều kiện phòng sạch vô trùng thì sản phẩm cũng không bị nhiễm khuẩn gây hỏng sản phẩm cũng như gây hại cho người dùng. Sản xuất trong điều kiện phòng sạch cũng giảm thiểu việc đưa các chất chống nấm, chất bảo quản vào sản phẩm, giúp cho sản phẩm an toàn hơn với sức khỏe.

Phòng sạch theo tiêu chuẩn của WHO được chia thành 4 cấp A, B, C, D. Trong đó cấp A là sạch nhất để sản xuất vắc xin. Cấp B để sản xuất các loại thuốc tiêm, truyền tĩnh mạch, cấp C để sản xuất thuốc uống, cấp D để sản xuất thuốc bôi ngoài da.

Phòng sạch Lam Hà thuộc cấp B đủ điều kiện để làm dạng thuốc tiêm truyền và đương nhiên dư tiêu chuẩn làm mỹ phẩm và đồ gia dụng.

Nếu như đánh giá chặng đường phát triển thì đây là nấc thang thứ 3 với Lam Hà. Trong đó nấc thang đầu tiên là sản xuất, tự bán và gửi bán mua chung, cực rẻ…, nấc thứ 2 là xậy dựng hệ thống cửa hàng phân phối và hệ thống đối tác, đại lý, nấc thứ 3 này xây dựng phòng sạch là đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hội nhập quốc tế và củng cố hệ thống phân phối, đa kênh nội địa.

Lam Hà mong rằng đây sẽ là nơi hội tụ, trải nghiệm trực tiếp tham gia sản xuất cho đại lý và khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn chuyên môn và tự tay làm và dán nhãn made in tên khách hàng để làm những món quà cho gia đình và người thân.

Nhân đây xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những đối tác, đại lý, khách hàng đã ủng hộ Lam Hà trong suốt thời gian qua.